คนตาถึงได้ทั้งหีฟิตและเด้งไม่อั้น

เวลาหิวอะไรก็อยากกินไปหมด ไม่ว่าจะแค่มาม่าต้มก็ดูน่ากินอย่างมาก ก็เหมือนเวลาที่เราเงี่ยนไม่ว่าเห็นใครก็อยากเย็ดไปหมด ยิ่งได้เห็นเด็กวัยรุ่นด้วยแล้วก็ยิ่งอยากจะเย็ดปล่อยน้ำแตกในเสียจริงๆ ก็คงได้แค่คิดเท่านั้น ความจริงมันก็แค่ดูคลิปโป๊แล้วก็รีดน้ำออกด้วยมือคงทำได้เท่านี้แหละอยู่คนเดียวจนชิน ชักว่าวกับคลิปโป๊จนเคยตัว
แต่จะว่าไปผมก็แอบชอบกับเธอมาตั้งนาน ก็เห็นว่าเธอไม่มีใครคบอยู่หลายคนอาจเห็นว่าเธอนั้นไม่น่าสนใจ แต่สำหรับผมเธอดูมีเสน่ห์อย่างมาก วันนี้ก็วันเกิดเธอเป็นไงเป็นกันต้องเอาให้รู้ไป ทุกอย่างไปด้วยดี จนถึงเวลาที่ผมทนไม่ไหวบอกรักกับเธอ แล้วเธอก็จูบผม ผมงี้ตั้งเลยคนมันเงี่ยนอยู่แล้วก็ยิ่งอยากจะเย็เดเป็นที่สุด เธอเริ่มเมาได้ที่ และผมก็กำลังอยากได้คนที่กำลังเมาเช่นกัน เธอถามตรงๆว่าชอบเธอไหมผมก็บอกว่าชอบ เธอก็ตอบว่าชอบทำไมไม่จีบก็คนมันไม่กล้าจะให้ทำอย่างไร แล้วเธอก็จูบซ้ำอีกรอบ คราวนี้ผมเอาจริง มาขนาดนี้วันนี้จะแจกของวันให้เธอหมดพลังแน่นอน
ผ่านไปไม่นานทุกอย่างก็ลงตัว ตัดภาพมาอยู่ตอนที่ผมกำลังเลียหีเธอ เธอร้องครางได้เสียวมาก หีก็สวยขาวเนียม จัดการเย็ดเธอแบบไม่ปิดไฟเพราะจะเห็นทุกอย่างได้ชัด หีแน่นฟิตพอเลียทีก็ขมิบที่ ยั่วอย่างมาก ไม่ไหวแล้วขอปล่อยน้ำใส่เธอสักดอกกก่อนก็แล้วกัน จับแทงเข้าไปเบาๆ แล้วก็ตามด้วยพลังทั้งหมดที่มี คราวนี้ไม่หยุดแล้วซอยให้เร็วที่สุด เธอก็กัดฟันร้องครางไปด้วย หีตอดดีมาก จนน้ำแตกใส่รูเธอ เธอเกี่ยวตัวผมไว้ตลอดเธอบอกอุ่นจัง น้ำเยอะเลย แล้วก็พูดเบาๆ อีกว่า “พรุ่งนี้ให้แม่มาขอด้วยนะท้องแล้วเนี้ย” ยังมีติดตลกด้วย ผมก็สานต่อไหนๆก็ท้องขอต่อแขนต่อขาอีกหน่อยได้ไหม ถึงจะเย็ดน้ำแตกไปแล้วก็ยังอยากจะเย็ดหี อีก เธอก็จูบปากแล้วก็ไม่พูดมากจับก้นขยี้ให้ซอยต่อทันที ก็คนมันเงี่ยนมานาน แค่นี้ไม่มีปัญหา ค่อยๆซอยเข้าไปเดี๋ยวมันก็เสียวได้อีก แล้วคืนนี้เราก็ได้กัน 2 รอบติดรอบสองกว่าน้ำจะแตกเย็ดจนขาอ่อนขาสั้นไปหมด
ตอนนี้ก็เป็นแฟนกับเธอเต็มตัว เธอเปลี่ยนการแต่งตัวใหม่ ดูสดใสน่ารักมาก ไม่คิดมาก่อนว่าถ้าเธอแต่งตัวแบบนี้จะดูดีขนาดนี้ หลายคนก็ยังชมเธอแล้วก็เสียดายเธอกันใหญ่ เห็นไหมละผมตาถึง

Author: mama