เปิดจุดเสียวแล้วลืมปิดมันก็จะเสียวหีไปทั้งวัน

เวลามีจำกัด แค่ไม่กี่นาที มองดูคราวๆแล้วสัก 20 นาทีพอได้มาเลยที่รักเร่งด่วนเย็ดแบบนี้มันดี ผมไปอาบน้ำมาดูหนังโป๊ไปด้วย ตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจจะดูสักเท่าไหร่แต่กดไลน์เช็คตอนเช้าก็ไปเจอกับหนังโป๊พอดี มาเป็นไงเป็นกันดูให้รู้เรื่องไปเลย ตอนแรกก็จะชักว่าวน้ำแตกเองแล้วแต่มันไม่เสร็จเพราะมันรู้ว่ามีเธอรออยู่ข้างนอก ควยมันอยากมุดรูอยากน้ำแตกในรูเลยไม่ยอมให้รีดน้ำออกด้วยมือสักที
พอออกห้องน้ำเอาควยแข็งๆที่ทิ่มที่หลังเธอสักหน่อย เธอก็กำลังแต่งตัวอยู่บอกว่าไม่ทันเดี๋ยวจะไปทำงานสายรีบบอกกับเธอทันแปปเดียวเธอก็รู้ตอนแรกจะไม่ยอมแต่น้ำควยมาเต็มแล้วไม่นานหรอกเธอก็ก้มมองที่ควยเล่นที่ปลายควยนิดหน่อยแล้วก็บอกให้เร็วเลยนะ หีเธอเหมือนจะมีน้ำนิดหน่อยด้วยหรือเราไม่ได้กันหลายวันมันก็เลยเงี่ยนเร็วหน่อย เธออ้าขารอยกขาเตรียมคีบไว้ที่คอพร้อม เวลาก็เร่งมาจัดไป
กดหัวควยลงเข้าไปน้ำที่ปลายควยมันช่วยให้ลื่นเข้าได้ง่าย กดเข้าไปอีกครั้งก็มิดด้ามแล้วคราวนี้ เธออ้าปากค้างบีบแขนไว้แน่นบอกว่าเสียว เวลาแบบนี้ยังจะมีอารมณ์อยู่นะ เธอก็ยังบ่น ช้าไม่ได้แล้วเดี๋ยวจะสายซอยอย่างเร็วเลย ต่อเนื่องจากที่ได้ดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวมาเมื่อกี้แต่เหมือนว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดแล้ว เพราะมันยังเช้าใครๆก็รู้ว่าตอนเช้ามันน้ำแตกไม่ง่ายสักเท่าไหร่ ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวน้ำไม่มาสักที เธอก็เริ่มครางแล้วเธอบอกเร็วเลยที่รักไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว
รีบจับเปลี่ยนท่าเล่นท่าหมาก็แล้วกันจะได้เร็วยิ่งขึ้น แถมท่านี้เตียงไม่ดังด้วยจัดอย่างเต็มกำลังแต่ไม่ออกสักทีเวลาก็ผ่านมาพอสมควรแล้ว ต้องเล่นเร็วสลับช้า กันไปแล้วก็มาจนได้น้ำมาหัวแล้วเสียวมาแล้ว แล้วในที่สุดก็ได้ปล่อยน้ำแตกเต็มๆ น้ำออกไม่น้อยเลย เธอทรุดตัวลงนั่งน้ำค่อยๆไหลออกจากหีเธอบอกหมดแรงขาอ่อนไปหมดแล้วแน่นอน เย็ดเร็วแบบนี้ขนาดผมก็ยังขาสั่นเลย เวลายังพอทันรีบแต่งตัวไปทำงานกันอย่างเร็ว
ไปถึงที่ทำงานเวลาเดินไปสัก 10 โมงเช้าได้ เธอไลน์มาบอกไม่ไหวหมดแรงง่วงที่สุดน้ำมาตลอดเลย เหมือนว่าน้ำเยอะแล้วมันค้างที่หี เย็นนี้ต้องมารับผิดชอบที่เหลือด้วยนะเหมือนไปเปิดจุดเสียวแล้วไม่ได้ปิด ตอนเย็นต้องจัดการปิดจุดเสียวอีกรอบ

Author: mama