จากเสือกลายเป็นเหยือแต่ก็ยอมเพราะรักเธอ

ผมเปิดซิงตั้งแต่อายุ 15 จำได้ดีตอนนั้นติดดูหนังโป้เป็นที่สุด ถ้าว่างตอนไหนก็จะหาดูหนังโป้อย่างเดียว ไม่เลือกดูว่าแบบไหนแต่ดูทุกแบบทุกแนว เกย์กระเทย ทอมได้หมดเพราะติดหนักดูหนังโป้วันกี่รอบก็ชักว่าวตามนั้น จนไม่ไหวมองผู้หญิงคนไหนก็น่ารักไปหมดอยากได้เย็ดของจริงแล้ว แล้วก็มีคนมาชอบผมพอดี เข้าทางเลย คบกัน 3 วันผมจัดการเย็ดกับเธอทันที ตอนแรกเหมือนจะไม่ยอม แต่พอผมได้กอดได้จูบ รวมถึงลงไปเลียหีเท่านั้นแหละยอมเย็ดทุกท่าเลย
ใหม่ๆ เย็ดไม่ค่อยเก่งน้ำแตกเร็วมาก ก็มันเงี่ยนแล้วก็เป็นการเย็ดใหม่ด้วยแตกในตลอดไม่รู้เลยว่าเย็ดครั้งเดียวก็เสี่ยงมีลูกได้แต่โชคดีที่มีรุ่นพี่คอยแนะนำ แฟนคนแรกของผมเลยไม่ท้อง ตอนนั้นพูดได้เต็มปากว่าติดเย็ดเป็นที่สุดวันหนึ่งต้องเย็ดกันอย่างน้อย 3 ครั้ง ถ้าไม่เย็ดต่อเนื่องก็จะเย็นกันช่วงกลางวันและเย็น ไม่สนใครทั้งนั้นและใครๆก็รู้ว่าผมจะแอบไปเย็ดกับเธอตอนกลางวันตลอด จนตอนหลังมาเริ่มจะเจ้าชู้แล้วก็เริ่มมีแฟนใหม่ เริ่มเย็ดเป็นเริ่มหารูใหม่มาเย็ดแล้ว
ตอนนี้ผมอายุ 17 ปีแล้วมีแฟนอย่าว่าแฟนเลย เย็ดสาวมาแล้ว 8 คนบางคนก็แค่คืนเดียวน้ำแตกแล้วแยกกันเธอก็อยากจะลองกับผมแค่นั้นผมรู้ดี ผมก็ไม่พลาดทำให้เธอเงี่ยนที่สุดแล้วก็ให้เธอตามง้อผมเอง จัดยาทนไปหนึ่งดอกเพียงแค่ดอกเดียวจัดกันยาวกว่าครึ่งชั่วโมงไม่ติดให้มันรู้ไป
หลังจากนั้นผมก็มีแฟนตัวจริงกับเขาแฟนผมคนนี้ เธอเป็นคนขี้หึงพอควรทีเดียวแถมที่เด็ดสุด เย็ดโคตรเก่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนถ้าเธอเงี่ยนแล้วอยากเย็ดก็จะต้องได้เย็ด ขนาดว่าไปเที่ยวห้างกันเธอเงี่ยนก็ชวนผมมาเย็ดกันในรถทันที เธอบอกใครจะทำไมก็หีเธอและควยก็ของเธอ ควยผมชัดๆ ทำไมว่าเช่นนั้น กลายเป็นว่าผมตอนนี้ไม่ต้องไปหาเลียหีที่ไหน ถ้าได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเสื้อผ้าไม่ต้องใส่บางครั้งก็เอาควยผมดูดเล่นๆแกล้งแล้วไม่ให้เอาก็มี ทุกวันนี้จากเสือที่คอยหาสาวมาเย็ดกลายเป็นเหยื่อให้เธอเย็ดเรียบร้อยแล้ว มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน แถมเธอก็มีเงินด้วยไม่ได้ต้องไปทำอะไรให้เธอมากนัก แค่ทำตัวน่ารักให้เธอดีใจก็พอ ว่าแล้วต้องไปก่อนแล้วเธอเรียกให้ไปเลียหีอีกแล้วน้ำมาเพราะดูหนังโป้ทุกวัน และทั้งวัน เหนื่อยหน่อยแต่ก็ยอม

Author: mama