คลิปหลุดมันหลุดจริงๆ หรือตั้งใจให้หลุด

และแล้วในที่สุดก็มีคลิปหลุดของเนตไอดอลจนได้ ผมคิดไว้แล้วไม่นานเกินรอถ้าเธอยากดังเพิ่มจะต้องมีคลิปอะไรสักอย่างหลุดออกมา มันเป็นคลิปที่เธอเต้นแล้วก็ผ้าหลุดเห็นนมเห็นจิ๋มนิดหน่อยเท่านั้น แค่นี้ก็กลับมาเรียกแขกได้เต็มที่เพิ่มคาตัวได้นิดหน่อยแล้ว คนติดตามเหมือนเดิม นานๆหลุดออกมาบ้างมันก็ทำให้ชุ่มหัวใจคนดูอย่างเราไม่น้อย
คลิปหลุดจะว่าไปมันก็ดูตื่นเต้นกว่าได้ดูหนังโป๊เยอะเหมือนกัน เพราะมันเป็นธรรมชาติไม่จัดฉากแถมได้รุ่นด้วยว่าจะเห็นหมดไหมภาพจะชัดไหม จะเด็ดแค่ไนทำให้เราได้เห็นอะไรได้ลุ้นเยอะกว่าที่ดูหนังโป๊เสียอีก เพราะหนังโป๊มันรู้อยู่แล้วเห็นทุกอย่างสุดท้ายแบบไหนก็เดาออกแต่ในคลิปบางครั้งก็ยังไม่เสร็จก็หลุดไปแล้ว เขาถึงเรียกว่าคลิปหลุดลุ้นตอนจบเอาว่าจะออกมาแบบไหน
ตอนนี้ก็เลยมาเน้นดูคลิปหลุดมากกว่าเพราะได้ลุ้นตอนจบกันดี แถมด้วยมันก็ไม่ยาวจนเกินไป เอาจริงๆเราจะเก่งแบบหนังโป๊คงเป็นไปได้น้อย จะสัก 3-5 นาทีก็จัดว่าสุดยอดแล้ว พอดูแล้วเงี่ยนก็ไม่ดูแล้วมันถึงเวลาที่ต้องทำงานของจริงแล้ว ยิ่งช่วงหลังๆ ส่งคลิปหลุดสั้นๆให้แฟนดูมันก็ไม่เสียเวลาที่จะดูด้วย ดูแค่ 5 นาทีก็ได้ตื่นเต้นกันดี ของจริงก็ตื่นเต้นแบบนั้นเหมือนกัน ยิ่งได้เจอสาวสาวอย่างพวกพริตตี้ ก็จะยิ่งได้ลุ้นเข้าไปอีกบางคนก็คิดว่าใช่ พวกเธอทำเป็นคลิปหลุดออกมาแล้วก็ได้มีโอกาสไปเจอตามงานต่างๆ ทำให้ความตื่นเต้นได้เห็นตัวจริงเพิ่มขึ้นไปอีก อย่างกับเราที่ได้ดูหนังโป๊ของเหล่าดารา AV กันแล้วถ้ามีโอกาสได้เจอตัวจริงก็จะต้องวิ่งไปหาไปเจอสักหน่อย พอได้เจอตัวจริงก็น่ารักที่สุด ภาพที่เห็นก็คิดไปต่างๆนานาแล้วไม่เห็น ไม่คิดด้วยซ้ำว่าพวกเธอใส่เสื้อผ้าสวยขนาดไหน ภาพที่เห็นคือภาพที่พวกเธอร้องครางเท่านั้น อย่าเถียงนะคิดแบบนั้นกันจริงๆ แน่นอน
ตอนนี้กระแสคลิปหลุดออกมาเยอะมากๆ ขนาดว่าเด็กนมเล็ก เด็ก ม.ต้นก็ทำกันออกมาจะว่าไปมันก็ไม่ค่อยจะน่าดูเท่าไหร่มันไม่ได้ลุ้นเท่าที่ควร แต่ถ้าเป็นเด็ก ม.ปลายหรือเป็นพวกสาวมหาลัยแบบนี้ เป็นงานแล้วโชว์สวยเห็นแล้วสยิว มันเหมาะกับการโชว์จริงๆ แต่ถ้าเด็กคนไหนยังไม่เก่งก็มาสอบถามพี่ได้ จะสอนให้ทุกอย่าง เรื่องคลิปการตั้งกล้องพี่เรียนมาสอนฟรีขอแค่ได้ดูเฉยๆ ก็พอใจแล้ว อย่าช้าถ้าอยากเป็นเน็ตไอดอล

Author: mama