น้ำสองต้องห้ามเพราะมันไม่ออกง่ายๆ

น้ำแรกผ่านไปไว้อย่างกับโกหก ก็ไม่ได้เจอกันมานานเป็นอาทิตย์ผมต้องไปอบรมที่กรุงเทพจะไปกลับก็ไม่ไหวเลยต้องไปค้าง ที่ทำงาน แต่เราก็คุยกันทุกคืน บางคืนเธอก็แกล้งโชว์นมให้ดูจะแคบไว้ก็ไม่ทัน เราต่างมีอารมณ์สนุกกันแบบนี้ตลอด ผมก็ชักว่าวโชว์เลยมาแบบนี้ แล้วเธอก็ยั่วแบบในหนังโป๊ แกล้งบอกว่าเสียวไม่ไหว แตกเลยที่รัก แล้วน้ำก็แตกให้เธอเห็น ตลกกันไปสนุกกัน แต่แบบนี้มันก็แก้ได้นิดหน่อย เหมือนคนดูหนังโป๊ที่ชักว่าวก็พอไหวแต่พอหมดฤทธิ์เสียวมันก็เงี่ยนใหม่ได้ทันที จะไปเหมือนของจริงได้อย่างไร
กลับมาบ้านไม่เจอกันหลายวันมองหน้ากัน แล้วก็จัดก่อนเลยหนึ่งดอก ไม่ต้องอาบน้ำแล้วไม่ได้เปื้อนไม่ได้เหม็นอะไร ก็คนมันรักรับได้หมด ถอดกางเกงจัดท่าหมาเลย น้ำมาทั้งคู่ลื่นเข้าได้ง่ายสุดๆ น้ำแตกเรียบร้อย ขาก็อ่อน แต่เธอเหมือนอยากได้อีก บอกให้ไปอาบน้ำด้วยกันเลยจะได้สดชื่น เธอตาหวานอย่างกับคนเมาเธอบอกว่าเราต้องได้กันอีก ดูอาการแล้วเงี่ยนหนักกว่าผมแน่นอน เธอรีบบอกว่า ก็เธอชักว่าวน้ำแตกได้แต่สำหรับเธอไม่เหมือนกันถ้าไม่สุดมันก็เหมือน ไม่พอ แล้วก็อาบน้ำไปด้วยกัน เธอไม่ล้างไม่อาบอย่างอื่นเลยนอกจากล้างควยให้กับผมอย่างเดียว จับเล่นแต่ควยเท่านั้น ดูหนังโป๊ยังเล่นขนาดนี้ แต่จะว่าไปก็เหมือนดูหนังโป๊ฝรั่งที่ ผู้หญิงจะชอบเล่นควยเป็นพิเศษ อาบน้ำเสร็จก็มานอนคุยกันทำงานเหนื่อยไหมเป็นอย่างไรบ้าง คุยแต่ปากแต่มือไปจับที่ควยตลอดเวลา จนมันเริ่มแข็งเธอก็บอกว่าแข็งแล้ว ผมก็บอกก็เอาเลยอยากได้แบบไหนจัด เธอจัดการดูดควยทันที ไม่รอช้า แล้วก็ให้ผมจัดท่า 69 ให้ด้วย น้ำหีเธอมาฉ่ำตลอด มาถึงขั้นนี้ถ้าไม่จัดการมีหวังว่าจะโดนตัดทิ้งแน่นอน
ปล่อยให้อารมณ์พาไปแต่สิ่งที่ผิดคาดคือมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เย็ดเท่าไหร่น้ำก็ไม่มา แต่ดูเหมือนว่าเธอจะชอบเป็นที่สุด ผมแกล้งทำเป็นน้ำแตก เธอก็ดูว่าออกจริงไหม มันไม่ออกเธอหัวเราะแล้วก็ดูดควยให้อีก ทำทุกอย่างช่วยให้น้ำแตก จัดไปยิ่งกว่าหนังโป๊เสียอีก เย็ดจนเหงื่อแตกน้ำก็ไม่แตก ต้องมีพักยก เว้นสัก 10 นาทีแล้วก็เอาใหม่ เพราะมันเสียวค้าง คุ้มที่สุดเลยสุดที่รักเจอแบบนี้เธอบอกดอกเดียวจบเลย แต่มันไม่ไหวจะสิ ยิ่งเย็ดเร็วหัวใจก็จะวายได้เหนื่อยแทบขาดใจแต่เมียสุขใจผมก็พอใจแล้ว

Author: mama