เด็กมันยอมให้เย็ดนานแล้วแต่เราไม่รู้เรื่องเลย

ใกล้จะเที่ยงวันแต่งานก็ยังไม่ได้อะไรมากนัก เพราะมัวแต่ไปจ้องกับน้องหน้าใหม่ที่น่ารักและน่าเย็ดเป็นอย่างมากเธอส่งตาหวานมาหาผมหลายครั้ง เลยไม่รู้ว่าผมมองเธอหรือเธอจ้องผม มันเริ่มจะงงไปหมดแล้ว แต่ทุกครั้งที่ผมได้มองเธอก็คิดเสมอว่าจะเล่นเสียวท่าไหนกับเธอดี จะจัดแบบหนังโป๊เกาหลีหรือหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบไหนถึงจะเข้าท่าที่สุด จะว่าไปจัดแบบหนังโป๊ไทยก็ได้นะง่ายดีแหวกขาแล้วก็เลียหีสักหน่อยแล้วก็กระหนำแทง แค่นี้เธอก็ร้องครางไม่หยุดแล้ว
ได้เวลาพักเที่ยงชวนเธอไปกินข้าวสักหน่อยก็คงจะดีเราไปกินข้าวกลางวันด้วยกันหลายครั้งแล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่อาจจะเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เย็ดกันก็ได้ วันนี้ออกไปกินข้าวข้างนอกกันเพราะจะออกไปติดต่องานด้านนอกด้วย วันนี้เหมือนทุกอย่างเป็นใจ ผมได้ออกไปกับเธอ 2 คน แวะโรงแรมเย็ดกับเธอก่อนเลยดีไหมเอาให้หายเงี่ยนก่อน ที่เหลือว่ากันทีหลัง 2-3 วันมานี้ดูแต่หนังโป๊แล้วก็สไลด์หนอนคนเดียวมาตลอด จนชักจะไม่ไหวแล้ว ทำอย่างไรดี ผ่านไปทั้งวันก็ไม่กล้า เลยชวนเธอไปกินข้าวเย็นด้วยกันต่อ เธอตกลงอย่างง่าย แบบนี้แสดงว่าเปิดโอกาสแล้ว ต้องเย็ดให้ได้ ตกเย็นมาเรากินข้าวด้วยกันนิดหน่อย ผมยกแก้วอย่างเร็วแล้วก็แกล้งเมาให้เธอขับรถไปส่งที่บ้านสักนิด เธอก็ว่าง่ายไม่มีอะไร พอกลับถึงห้องผมไม่พูดมากคว้าเธอได้กอดจูบทันที เธอดึงดันนิดหน่อยแต่ก็ยอมจูบด้วยแลกลิ้นอย่างมัน ว่าแล้วทุกอย่างมันไม่ยากแค่เราเปิดทาง เปิดใจก็ได้เย็ดกันแล้ว
หนังโป๊หมดความหมายควยแข็งมีน้ำที่หัวพร้อม ไม่ต้องล้างให้เสียอารมณ์เย็ดก่อนให้ควยมันเข้าไปที่หีก่อน เรื่องอื่นว่ากันทีหลัง ไม่ได้ยากอะไรมากนัก แล้วก็จับเล่นแบบหนังโป๊ไทยแหวกหีแล้วก็แทง เธอพยายามบอกว่าขอเข้าห้องน้ำก่อนแต่ไม่ทันแล้ว ตอนนี้ขอได้แทงก่อนเรื่องอื่นเดี๋ยวก่อนก็ได้ แล้วก็จัดแทงเธอเข้าไป ได้ซอยแล้วเสียวโคตรๆ ไม่รีรอที่จะจัดหนักเธอก็ทำหน้าเสียวกอดเราไว้แน่น แล้วในที่สุดก็น้ำแตก คราวนี้ไปห้องน้ำได้แล้วนะครับ เธอหายไปห้องน้ำพักใหญ่ แล้วก็ออกมานอนที่ข้างผมบอกกับผมว่า หมดแรงแต่ก็ยิ้มแล้วก็จูบผม ไม่รอช้าคราวนี้เล่นแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นบ้างเลียหีสิครับแล้วก็จัดอีกยก เด็กมันยอมตั้งนานไม่รู้เรื่องเลยถ้ารู้งี้คงได้เย็ดไปนานแล้ว

Author: mama