เอา 2 รอบติดแบบไม่หยุด เสร็จจนไม่มีน้ำจะออกกันไปเลย

ขอเถอะตัวเองไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ก็กำลังเที่ยงนิดๆ ไม่อยากจะกินข้าวแล้วแต่อยากจะกินเธอมากกว่า ตั้งแต่เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาเราก็ได้แต่คุยกันแต่ไม่ได้เจอกัน มันก็เท่ากับว่าเราไม่ได้เย็ดกัน 2 วันแล้ว ปกติเราก็จะเย็ดกันตลอดแต่ว่าอาทิตย์ที่ผ่านมา เธอไปต่างจังหวัดก็เลยได้แต่ดูหนังxแล้วก็ชักว่าวแก้ขัดไปก่อน พอมาเจอเธอวันจันทร์วันนี้ ก็เกิดเงี่ยนขึ้นแบบสุดๆ ตอนเช้าก็ว่าชักว่าวมาแล้ว แต่มาเจอหน้าเธอตอนนี้กลับทำให้ทนไม่ไหวแล้วทำไงดี
รีบเข้าไปอ้อนเธอขอxxxสักรอบได้ไหมไม่ไหวแล้ว แล้วก็จับมือเธอมาจับที่ควยที่มันพร้อมจะแทง เธอก็มองหน้าแล้วก็ยิ้มมีมาบีบควยเพิ่มสร้างความเงี่ยนไปอีก แล้วก็มีมาจูบที่ปากเบาๆ น้ำเดินเลยผมตอนนี้ แล้วเธอก็พาไปที่ที่เราเคยเย็ดกัน ไม่รอช้าหามุมให้เหมาะแล้วก็เปิดกระโปรงก็แทงกันได้แล้ว หีเธอแดงอยากจะเลียเป็นที่สุด แต่เธอบอกเอาเลยที่รักเร็วหน่อย เธอก็คงจะเงี่ยนไม่ไหวเหมือนกัน ขนาดตอนที่เราไม่เจอกันไลน์คุยกันก็ยังมีเขี่ยหีให้ดูด้วย มันยิ่งกว่าหนังxเสียอีก แล้วก็จัดสดไม่ต้องถุง เวลานี้จะไปหาถุงมาจากไหน แล้วก็ซอยเต็มที่หีมันรู้หน้าที่ดีตอดอย่างเร็วไว แล้วไม่นานก็เสร็จสมใจ ไม่ได้แตกในแตกข้างนอกไว้ก่อน
แล้วเราก็เดินออมาด้วยความสุขตัวเบา มันพอแก้ขัดได้นิดหน่อย คิดไว้ว่าตอนเย็นจะต้องได้เย็ดอีก ต้องให้จัดหนักอย่างเต็มที่ รอเวลาจนผ่านมาตอนเย็นเธอก็มารอที่เดิม เรามีเวลาก่อนจะกลับบ้านพอควร เธอก็มองหน้าแล้วก็มาหยิกที่แก้ม ผมอยากจะจูบเธอ เย็ดกับเธอตรงนี้จริงๆ แต่รอเวลาอีกนิดบ้านเราไม่ไกลกลับไปจัดที่บ้านดีกว่า ว่าแล้วก็รีบกลับบ้าน มาถึงที่บ้าน แค่หันหน้าเข้าหากันก็กอดจูบลูบควยกันอย่างเต็มที่ ต่างคนต่างช่วยกันถอดทุกอย่างออกจนหมด เหมือนเวลาเราดูหนังฝรั่งที่เขาอยากจะเย็ดกันก็จะช่วยกันเต็มที่ แล้วเราก็อยู่ในชุดวันเกิด หีไม่เลียแล้วขอแทงเลย จัดหนักกระหนำแทงไม่ยั้ง ซอยเต็มที่ไม่มีหยุดจนน้ำแตกคารูแล้วก็ยังซอยต่อกลั้นใจซอยต่อไปเรื่อยๆ แล้วมันก็ต่อได้อย่างที่คิดเธอไม่รู้หรอกว่าเสร็จไปแล้วรอบหนึ่ง แต่มันยังไม่สะใจต่อเนื่องไปเลยเอาให้หีแหกไปเลย เธอก็คงจะเสียวไม่น้อยจิกแขนผมจนเป็นรอยแถมมากัดที่หัวไหล่อีกด้วย ท่าเดียวซอยเต็มเหนี่ยวได้ 2 รอบไปเลย เสร็จจนน้ำไม่ออกแล้ว หายคิดถึงเสียที

Author: mama