หนูว่ามันดีนะการที่เราได้ดูหนังโป้กับแฟน

อยากให้ทุกคนนั้นเชื่อหนูสักนิด หนูว่ามันดีอย่างแน่นอนการที่เราได้ดูหนังโป้ กับแฟนของเรากับคนที่เรารักไม่จำเป็นต้องไปดูกับคนอื่นไม่ต้องไปดูกับกิ๊ก ยอมรับเลยว่าก่อนที่จะมีแฟนคนนี้หนูแอบคบผู้ชาย 2 คนพร้อมกัน ไม่ได้รวมแฟนคนนี้ก็เลยอยากจะมาเล่าให้ฟังว่า เวลาที่ผู้ชายเขามีอารมณ์เขาก็จะมาทำให้กับเราทุกอย่างทั้งหมด มันก็เป็นอะไรที่มีความสุขดีอยู่ในระดับหนึ่ง ถ้าจะว่าไปแล้ว ความสุขที่ได้รับนั้นมันยังไม่ค่อยเต็มเปี่ยม เหมือนกับว่าเรานั้น ยังไม่ได้ปล่อยพลังอย่างเต็มที่ แต่เวลาที่หนูเล่นเสียวกับแฟนของหนูทั้งสองคนเมื่อก่อน ก็ถือว่ามีความสุขดีนะ

จนกระทั่งหนูได้มาอยู่กับแฟนคนนี้ ตอนแรกหนูก็รู้สึกโรแมนติกมีความสุขดี จนตอนหลังเริ่มรู้สึกว่าเขามีเรื่องตลกมีชีวิตที่มีเสียงหัวเราะอยู่ตลอดเวลา ก็เลยทำให้หนูนั้นมีความสุขเพิ่มมากขึ้น แล้วหนูก็เลยลองเล่นกับเขาดูตรงที่ว่า ถ้าวันไหนหนูอยากเล่นเสียวเงี่ยน หนูก็จะชวนเขามาดูหนังโป้ แล้วก็ทำให้กับเขาทุกอย่าง เป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง ปล่อยอารมณ์กับคนที่เรารักและได้ทำเองทุกอย่างแบบนี้ มันเด็ดเป็นอย่างมาก ที่สุดยอดแบบที่สุดเลยก็คงจะเป็นในเรื่องของ เขามีความอดทนมากกว่าผู้ชายโดยทั่วไป หนูมีแฟนมาก็หลายคนอยู่ นับแล้วก็คงจะ 5 6 คนเห็นจะได้ โดยส่วนใหญ่แล้ว 2-3 นาทีก็น้ำแตกกันไปหมด แต่สำหรับไฟของหนูคนนี้ถ้าไม่มีเวลา 15 นาที อย่าได้คิดที่จะเล่นเสียวกันเลย เพราะบางครั้งก็อาจจะเกิน 15 นาทีเลยด้วยซ้ำ บางครั้งก็เล่นจนเหนื่อยหอบกว่าน้ำจะแตก ถือว่าเป็นโชคดีของหนูเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเจอกับผู้ชายแบบนี้

แล้วเมื่อคืนก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ได้มีความสุขความสนุกที่สุด มันเป็นวันที่หนู ได้ดื่มกินกับเพื่อนมาเพียงเล็กน้อย แล้วจากนั้นหนูก็เริ่มปล่อยอารมณ์ไป เพื่อนเขาพูดคุยกันถึงเรื่องของแฟน หนูก็ไม่อยากจะอวดแฟนของเราว่าเจ๋งขนาดไหน เดี๋ยวกลัวว่าคนจะแอบมาเป็นกิ๊กกับแฟนของหนูได้ ก็คนมันเคยมีกิ๊กมาก่อนก็เลยต้องกลัวในเรื่องเหล่านี้สักนิด แล้วพ่อกลับมาถึงที่ห้องก็เลยเริ่มคุยกับแฟน แล้วก็เริ่มจากที่น้องชายของเขามันก็เริ่มตื่นตัว หลังจากนั้นหนูก็ดูดแล้วก็เนี่ย เขาก็ช่วยหนูในเรื่องของการตกเบ็ดให้กับหนู เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาจะ เล่นท่า 69 แต่หนูยังไม่อยากทำตรงนั้นหนูยังอยากจะดูดให้กับเขาก่อน ก็เรียกว่ายังไม่ได้ล้างหี มาดีสักเท่าไหร่ก็เลยเก็บอาการตรงนี้เอาไว้สักนิด แล้วเขาก็เปิดดูหนังโป้ หลังจากที่หนูขึ้นขย่มเขาไปได้สักพักใหญ่ ก็เรียกว่าเสียวจนหมดแรงน้ำแตกออกมาเต็มไปหมด แต่เขาก็ยังไม่เสร็จตอนนี้แหละหนูโดนเขากระแทกแบบอย่างหนัก มีทั้งเสียงหัวเราะมีทั้งเสียงร้องครางจนตัวหนูนั้นเบาที่สุด ดอกเดียวเล่นไปเกือบ 20 นาที ทำไมให้ตัวเบาได้อย่างไรก็ลองคิดดูกันเอาเอง

Author: mama