โดนลงลิ้นเลียหีร้องครางเป็นนางเอกหนัง x แบบไม่รู้ตัว

หนูไม่เคยโดนแฟนของหนูลงลิ้นเลียเลยแม้แต่ครั้งเดียว สำหรับในคราวนี้ถือว่ามันเป็นครั้งแรกที่หนูโดน ก็ต้องบอกว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดความเสียวเป็นที่สุดในชีวิตของหนู หนูคิดว่าการที่โดนแฟนแทงเข้ามาก็ถือว่าเสียวแล้วแต่พอได้โดนลิ้นสากๆ ลากไปมาแถมใช้นิ้วขยี้จุดเสียวให้กับหนู ตกเบ็ดให้กับหนูอีกด้วยซึ่งเป็นอะไรที่เสียวที่สุด มันไม่ได้เป็นความเสียวแบบจะเสร็จแต่มันเป็นความเสียวแบบสั่นแบบหัวใจจะวายบอกไม่ถูกกันเลยจริงๆ เวลาที่เราโดนแทงมันก็รู้สึกดีและก็รู้ว่าเดี๋ยวไม่นานมันก็จะถึงจุดสุดยอด แต่พอโดนเข้าไปลักษณะแบบนี้ไม่รู้เลยว่าจุดสุดยอดมันอยู่ตรงไหนมันเสียวต่อเนื่องแบบไม่มีเวลาหยุดเลยจริงๆ
เคยเห็นแต่ในหนังxที่เขาโดนกันแล้วจนร้องครางโดยเฉพาะในประเภทหนัง x ญี่ปุ่นที่เขามีการเล่นของเล่นอะไรต่างๆ นานาก็บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดมากหนูก็อยากจะโดนของนั้นเหมือนกัน แต่ว่าไปแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องดีสำหรับหนูสักเท่าไหร่ เกิดติดอกติดใจขึ้นมาก็อาจจะเป็นปัญหาได้เช่นกัน ก็คือลืมของจริงมาติดใจของเล่น แค่ทุกวันนี้เวลาที่หนูมีอารมณ์หนูก็หาดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดให้กับตัวเองก็ถือว่าเป็นอะไรที่มีความสนุกความสุขที่สุดแล้ว แต่พอคราวนี้มาโดนได้เลียลงไปยิ่งเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตเลย
และมันก็เป็นครั้งแรกของหนูด้วยเช่นกันที่หนูได้เล่นท่า 69 มันก็มาจากการที่เราได้ดูหนัง x ได้ดูอะไรแบบนั้นพอเห็นแบบนี้แล้วก็เป็นอะไรที่ครบสมบูรณ์แบบที่สุดแบบที่หนูได้เจอมาทั้งหมด หนูรู้ว่าของเขานั้นใหญ่และก็เต็มปากของหนูแต่ก็ไม่เคยคิดว่าพอได้ทำจริงๆ มันจะมีความสนุกความสุขแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต สำหรับผู้หญิงคนไหนที่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่น่าอายหรือมันเป็นเรื่องที่ต้องเขินกัน อาจจะลองปรับเปลี่ยนกันใหม่ลองคิดดูกันใหม่สักนิดดูก็ได้เพราะความเป็นจริงแล้วเริ่มแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมาก
หลังจากที่หนูเล่นท่า 69 กับเขาได้ไม่นานสักเท่าไหร่คราวนี้ก็ถึงเวลาที่มันจัดหนักกับเขา วันนี้เป็นของใหม่ทั้งหมดไม่รู้ว่าเขาไปเอาลีลามาจากไหนหรืออยากจะเล่นมานานแล้วก็ไม่รู้ได้ จับหนูขึ้นยกขาพาดที่บ่าแล้วก็แทงเข้ามาเห็นเขาเรียกกันว่าท่านี้เป็นท่ายกล้อ บอกเลยว่ามันเข้าแบบจุกเข้าแบบเต็มเป็นอย่างมาก มันฟิตมันแน่นกระชับไปทั้งหมด พอได้ลองถ้าใหม่ได้ลองของใหม่ก็เป็นอะไรที่สุดยอด ไม่ทันได้คิดเลยว่ามันจะเจออะไรที่ เสียวถึงขนาดนี้ แล้วตอนนี้ก็เริ่มคิดใหม่ว่ายิ่งเราได้เปลี่ยนท่าทางการเล่นแบบใหม่มันก็จะมีความเสี่ยงแบบใหม่เกิดขึ้น ตอนนี้ก็รู้แล้วว่าเราจะต้องมีการสลับเปลี่ยนท่ากันไปบ้างจะได้ไม่เบื่อสำหรับการเล่นเสียวของเราสองคนอีกต่อไป

Author: mama