vk น้องแอม xxx – นั่งดู คลิปหลุด กับหลานสาวม.ปลายสุดเซ็กซี่ ข้างบ้านจนเป็นเรื่องเสียว


โดยปกติในวันหยุดผมจะไม่ทำงานอะไรถือว่าเป็นการพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้ามาทั้งอาทิตย์ ด้วยวันนั้นเป็นช่วงบ่ายผมก็ได้นอนเล่นอยู่ที่หน้าบ้านเล่นมือถือไป ดู คลิปหลุด ที่มาใหม่ไปเรื่อย ๆ ด้วยความเพลิดเพลินผมจึงไม่ได้สนใจสิ่งที่อยู่รอบตัวผมเลย แล้วเรื่องมันก็มีเกิดขึ้นเมื่อ นก หลานสาวข้างบ้านเดินมาเห็นคลิปในมือถือของผม ซึ่งมันเป็นฉากที่กำลังเอากันพอดี ปกติเธอคนนี้ก็จะชอบมาเดินเล่นที่บ้านผมเป็นประจำอยู่แล้ว เธอเป็นคนสูง หุ่นดีผิวขาวผมยาว หน้าตาของเธอออกจะเหมือนกับคนญี่ปุ่น และที่สำคัญหลานสาวคนนี้กำลังเรียนชั้นม. 6อยู่ด้วยเป็นสาวม.ปลายที่มีความน่ารักและสวยใช้ได้เลยทีเดียว
เมื่อผมรู้ตัวอีกทีก็เห็นเธอมายืนอยู่ข้างหลังผมแล้ว ด้วยความตกใจผมก็เลยรีบปิดมือถือ เพื่อไม่ให้ให้เธอเห็นหนังที่ผมกำลังดูอยู่ แต่หลานสาวก็ได้ยิ้มออกมามันแสดงถึงว่า เธอคงมาแอบดูตั้งนานแล้ว แต่สิ่งที่ผมตกใจมากกว่านั้นก็คือ หลานสาวของผมพูดขึ้นมาว่า ปิดทำไมกำลังได้อารมณ์เลยทำเอาผมทำอะไรไม่ถูก และเธอก็ได้มานั่งข้าง ๆ ผมและหยิบมือถือของผมไปเปิดดูต่อ ด้วยความตกใจผมจึงนั่งนิ่งเหมือนเป็นหิน และเธอก็นั่งดูต่อไปอีกประมาณ 2 เรื่อง ผมขอนั่งดูกับเธอโดยไม่รู้จะทำอะไร และด้วยความเป็นสาวที่ขี้เล่นเธอเอามือมาจับควยของผม ซึ่งตอนนี้มันตั้งชั้นและแข็งมาก
หลานสาวได้พูดออกมาว่าใหญ่จังเลย และหน้าเธอก็แดงมากตอนนี้ ด้วยอารมณ์ความเสียวที่มาเต็ม ผมจึงปิด คลิปหลุด mlive และดึงแขนพาเธอเข้ามาในบ้าน จัดการปิดประตูล็อคห้องอย่างเรียบร้อย และผมก็ได้ถอดชุดของผมออกเหลือแต่กางเกงในที่ควยมันตั้งโด่ออกมา หลานสาวผมก็ไม่ได้พูดอะไรได้แต่เขินอาย ผมจึงค่อยๆถอดเสื้อเธอออก และสิ่งที่ผมเห็นอย่างแรกก็คือ นมของหลานผมใหญ่เต็มมือ ไม่คิดเลยว่าเธอจะเป็นคนซ่อนรูปแบบนี้ ด้วยอารมณ์ตอนนี้ผมไม่รอช้า รีบเข้าไปไซร้ซอกคอและติ่งหูของเธอทันที เสียงครางได้ออกมาจากหลานสาวเบา ๆ ทำให้ผมมีอารมณ์เพิ่มมากขึ้น ได้จูบปากและแลกลิ้นกับเธออย่างเมามัน และไม่คิดเลยว่าหลานสาวคนนี้จะยอมให้ผม
ผมได้ถอดชุดของเธอออกทั้งหมด หัวนมเธอสีชมพู หัวนมตั้งชั้น คงจะเสียวและมีอารมณ์เหมือนกัน ผมจะได้จัดการดูดและเลียหัวนมเธออย่างเมามัน พร้อมกับเสียงครางของเธอที่เริ่มจะดังขึ้นมาเรื่อย ๆ ผมได้ใช้ลิ้นดูดและเลียไล่ลงมาเรื่อย ๆ จนเห็นหีของเธออย่างเต็มตา มีขนปกคลุมไม่มากสีชมพูน่าเลียมาก ผมได้ใช้ลิ้นแหย่เข้าไป สาวเจ้ารีบใช้มือกดหัวของผมเอาไว้แน่น จึงไม่รอช้ารีบดูดและเลียหีและกลีบของเธอ ตอนนี้ร่องของเธอเต็มไปด้วยน้ำ ด้วยอารมณ์ของเธอตั้งแต่ดู คลิปหลุด จนถึงตอนนี้คงจะเสียวเป็นอย่างมาก ผมดูดและเลียหีของหลาน อย่างกับจะกลืนกินจนเธอดิ้นไม่หยุด ถึงเอ่ยกับผมว่าไม่ไหวแล้ว เสียวจังเลย เสียว เสียวมาก
และหลานของผมก็ได้บอก เอาควยแทงได้แล้วไม่ไหวแล้วน้ำหีแตกหมดแล้ว จากนั้นก็จัดการโดยชักเจ้าดุ้นเอ็นของผม เสียบใส่ของเธอ จนถึงกับตัวเกร็งและสั่นผมค่อยเสียบควยเข้าไปจนสุด หลานสาวถึงกับถอนหายใจและบ่นว่าเจ็บและเสียวมาก หลังจากนั้นค่อยๆโยกเธอสอดรับกับจังหวะได้ดี และหีของเธอนั้นฟิตมาก ตอนนี้เธอจิกหลังของผมจนแน่น พร้อมกับครางเสียงดังเต็มบ้าน ด้วยความเสียวและหีของเธอที่ฟิตมาก ทำให้ผมยั้งไม่อยู่จนจัดการแตกในใส่ในตัวเธอจนหมด ทำเอาเราทั้งสองคนหมดแรงไปเลย และหลังจากครั้งนั้นผมกับหลานสาว ม.ปลายก็แอบได้กันอีกหลายครั้ง จนเธอได้ย้ายไปเรียนมหาวิทยาลัย ก็ไม่ค่อยได้เจอกับเธออีกเลย

Author: mama