น่ารักไม่น่ารักก็ดูตอนที่เล่นเสียวก็แล้วกัน

เวลาที่เราดูหนังโป๊คงไม่มีใครอยากดูคนหน้าตาธรรมดา เลิกดูหนังเอวีก็ต้องหาคนที่สวยคนที่น่ารักเอาไว้ก่อน และโดยเฉพาะหนังของญี่ปุ่นนั้นเขาก็จะหาคนสวยคนน่ารักมาเล่นให้เราดูอยู่เสมอ แต่ในชีวิตจริงของเราจะไปหาความน่ารักแบบนี้มาเล่นเสียวกันมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเรียกได้ว่าโอกาสที่จะหาได้นั้นมีเป็นแค่หนึ่งในพันหรือหนึ่งในเหมือนเท่านั้น แต่ก็อย่างว่าความสวยความน่ารักของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปบางคนอยากจะได้ความสวยเหมือนกับสาวพริตตี้ แต่เราก็ต้องพร้อมที่จะมีให้กับเธอทุกสิ่งอย่างเช่นเดียวกัน ความฝันที่อยากจะได้สาวสวยมาเล่นเสียว อยากจะได้ผู้หญิงจากหนังเอวี มาเล่นเสียวดูสักครั้งเอาแบบง่ายที่สุดกำเงินไปสัก 3,000 บาทหรือ 5,000 บาทแล้วไปเลือกเอาตามโต้สวยๆก็คงจะพอได้สัก 1 ชั่วโมง
แต่ถ้าเราใช้ใจซื้อใจกับคนที่น่ารักและหลงเสน่ห์ความเป็นตัวเธอ เงินทองอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่มากนักแต่เรื่องความไว้เนื้อเชื่อใจความที่เรามีความรักมอบให้กับกันคงเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า ผมบังเอิญได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอ เป็นคนที่มีความสวยน่ารักเป็นอย่างมาก แต่โชคร้ายกับผมนิดหน่อยตรงที่เธอนั้นมีแฟนอยู่แล้วผมได้แต่แอบมองเธอและหวังว่าสักวันนึงนั้นเราจะมีดวงที่สมพงษ์กัน ในที่สุดวันนั้นก็มาถึงเธอเป็นคนสวยที่ดูดีมีความสนุกสนานมีความน่ารักในตัวอยู่ตลอดแต่เธอก็ยังถูกผู้ชายทิ้งได้ ก็แฟนของเธอก็เป็นคนหล่อหน้าตาดี แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้เจ๊ที่มีเงิน ซึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดาของคนปัจจุบันกันไปแล้ว ตัวเธอนั้นมีแค่รูปร่างหน้าตาที่ดีแต่กระเป๋าของเธอนั้นไม่ได้หนาแน่นน่ะเลยไม่สามารถที่จะมัดใจใครได้
คราวนี้ก็มีคนอยากจะไปดำหัวใจเธอมากยิ่งขึ้นผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะเข้าไปดูแลเธอ ผมไม่ได้มีไม่ได้ร่ำรวยแต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นถ้าถึงเทใจให้กับผมได้ไม่ยาก อาจจะเป็นเพราะว่าผมนั้นดูแลเธอห่างๆมาโดยตลอดและเธอก็เห็นพฤติกรรมของผมเป็นอย่างดีเธอเสียใจได้ไม่ถึงเดือน เธอก็มาอยู่กับผมเป็นที่เรียบร้อย รอเปิดใจคุยกันหมดเกือบทุกสิ่งทุกอย่างและมันก็แก้ผ้าจนหมดในวันนั้นด้วยเช่นเดียวกัน ความสวยของเธอนั้นสุดยอดเป็นอย่างมากผมนั้นสั่นไปหมดตั้งแต่ตอนที่ได้กับเธอในครั้งแรก ร่องหีของเธอสวยงามและยังทำไม่เหมือนกับสาวสวยที่โรงพยาบาลเหมือนกับหนังเอวีอย่างแน่นอน
ผมเล่นเสียวกับเธอในคืนแรกถึง 3 รอบ เธอบอกว่าเธอไม่ได้เจอแบบนี้มานานมีความสุขที่สุดแล้วเธอก็บอกกับผมในตอนหลังเพิ่มเติมอีกว่า ความรักของเธอในครั้งนี้มอบให้กับของจนหมดหัวใจตั้งแต่ได้เจอผมก็อยากจะคุยกันเพราะเห็นผมนั้นเป็นคนสม่ำเสมอ ถ้ามีปัญหากับแฟนเธอมาเกือบปีแล้วเธออยากจะเทใจให้ผมตั้งแต่เราเริ่มคุยกันแต่มันเป็นไปไม่ได้มันไม่ดีต่อเราทั้งคู่จนในที่สุด เธอก็โดนเทแล้วถึงได้เซมาหาผม โชคดีที่ผมรอเธอในที่สุดเราก็ได้ใช้ชีวิตด้วยกันเชื่อหรือไม่ว่า 6 เดือนเท่านั้นเราปรับตัวเข้าหากันแล้วก็ช่วยกันเก็บเงินเก็บทองมีเงินเก็บหลายแสนบาทเลยก็ว่าได้

Author: mama