อยู่คนเดียวแบบนี้มันก็เหงาเป็นเหมือนกันนะ

ได้มาประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯอย่างน้อยก็คงจะเป็นปีห่างกับแฟนแบบนี้มันจะไม่เหงาเป็นไปคงจะไม่ได้ ช่วงนี้เหงานั้นก็อาศัยการออกกำลังกายด้วยการวิ่งตามสวนสาธารณะในกรุงเทพมีคนออกกำลังกายอยู่มากมายไม่ต้องไปเติมตังค์เข้าฟิตเนสกับเขา ฝนตกก็นอนอยู่ห้องฝนไม่ตกก็ออกกำลังกายคลายเหงาไปได้ไม่น้อยเหมือนกัน ถ้าเหงามากๆนะก็ออกไปเที่ยวกับเพื่อนตามตลาดนัดทั่วไปในกรุงเทพฯมีตลาดนัดเยอะอยู่แล้วไม่เหมือนบ้านนอกที่จะต้องรอเป็นอาทิตย์ถึงจะมีเป็นแค่ครั้งเดียว

แล้วการออกไปวิ่งอยู่ประจำนั้นก็ทำให้มีความสุขจนได้ แล้วไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เขาน่ารักเราคุยกันถูกคอเคมีของเราเข้ากันเป็นอย่างดีแล้วในที่สุดก็ตกลงปลงใจที่เราจะเป็นมากกว่าเพื่อนนั่นก็คือกิ๊กกัน มันขาดความเหงาของเราได้เป็นอย่างดีมันทำให้เรามีความสุขทุกครั้งที่เราอยู่ด้วยกัน แล้วก็ได้ถามเขาว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจมาออกกำลังกายตังค์ที่เขานั้นก็ดูหุ่นจะดีอยู่แล้ว เขาก็บอกว่าแต่ก่อนนั้นเรื่องบนเตียงเขาได้ 2-3 ครั้งใน 1 คืน แต่มาช่วงหลังเขารู้สึกเหนื่อยง่ายแม้ว่าจะดูหนังxแล้วก็พยายามที่จะเล่นเสียวแบบแต่ก่อนก็ไม่ค่อยไหวก็เลยตัดสินใจมาออกกำลังกาย ก็ไม่รู้ว่าเขาพูดจริงหรือพูดเล่นแต่จะว่าไปแล้วตอนที่เราได้เล่นเสียวกันก็มีบ้างเหมือนกันที่เขาเปิดหนังxดูแล้วก็เล่นเสียวกับเราประมาณ 2 รอบบางครั้งบางทีเขาก็จัด 3 รอบด้วยเช่นกันก็คงจะเป็นจริงอย่างเขาว่า

ตอนนี้กลายเป็นว่าจากคนที่ไม่ค่อยได้ดูหนังxหรือไม่ค่อยได้สนใจเรื่องพวกนี้เท่าไหร่กลายเป็นว่าเริ่มชอบที่จะดูหนังxกับเขาบ้างแล้วเพราะว่ามันก็มีความสุขดีเหมือนกันถ้าเราไปดูแต่ข่าวบ้านเขาเมืองมันก็ทำให้เราเครียดไม่น้อยยิ่งอยู่ในเมืองหลวงแบบนี้มีแต่ความเครียดอยู่แล้วเลยตัดสินใจดูหนังxดีกว่าไม่ต้องไปเครียดกับเขาด้วยดูแล้วก็ได้ผ่อนคลายดูแล้วก็ได้ความเสียวบางครั้งเขาก็ไม่ได้มาหาเราก็จะใช้หนังxเป็นเพื่อนช่วยให้เราแก้เหงาแก้เสียวได้เหมือนกันเมื่อก่อนไม่รู้มาก่อนเลยว่าทำไมพวกผู้ชายนั้นชอบดูหนังxกันจริงๆพอดูแล้วมันก็ได้อารมณ์แบบนี้นี่เอง

ตอนนี้ก็ไม่ค่อยจะเหงาแบบแต่ก่อนแล้วความที่มีเพื่อนอยู่รอบตัวเต็มไปหมด สามีกิ๊กคอยดูแลเราด้วยอีก 1 คนก็ทำให้ความเหงาหายไปเกือบหมดจะกลับบ้านแต่ละครั้งก็ใช้เวลาเป็นเดือนเพราะค่าใช้จ่ายมันสูง ยิ่งทำให้รู้สึกว่าไม่เหงาเอามากๆเลยอยู่ที่เมืองหลวงก็ได้เล่นเสียวกับพี่ กลับไปบ้านไปเจอแฟนก็ได้เล่นเสียวกับแฟนมันก็เลยรู้สึกว่าไม่ขาดอะไรเลยในช่วงนี้ ยิ่งช่วงหลังที่ดูหนังxมากๆก็เริ่มจะพัฒนาฝีมือการเย็ดเพิ่มขึ้นไปด้วยตอนนี้ดูดควยเก่งแล้ว ก็เพราะมีคนสอนที่เมืองหลวงแต่ถ้ากลับมาบ้านก็ยังไม่ค่อยจะอะไรมากนักแต่ถ้าแฟนชวนดูหนังxก็จะทำให้เขาตามที่เขาต้องการแกล้งทำไปแบบไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่เดี๋ยวเขาจะรู้ว่าไปฝึกมา

Author: mama